trang cá độ bóng đá ADFP SD

vị trí của bạn:trang cá độ bóng đá ADFP SD > Tỷ lệ kèo > V8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k - V8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k
V8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k - V8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k
ngày phát hành:2023-11-23 14:56    Số lần nhấp chuột:75

11 Theo Hãng tin Trung Quốc: Tối 21/11 theo giờ Bắc Kinh, vòng 2 nhóm C giai đoạn 2 khu vực châu Á của Giải vô địch bóng đá thế giới, Quốc túc tọa trấn sân nhà với 0 - 3 không địch lại đội Hàn Quốc. Trận đấu này, đội trưởng đội Hàn Quốc Tôn Hưng Mai mở màn lần thứ hai, trong trận đấu, một người hâm mộ bóng đá nóng bỏng mặc áo Tôn Hưng Mai ở trên khán đài chúc mừng khắp nơi, chọc giận rất nhiều người hâm mộ bóng đá nhiều nước. Trong quá trình thi đấu, blogger "Liverpool Watch" đã tung ra hai video, chủ đề đầu tiên là: "Có người hâm mộ tại hiện trường lấy áo thi đấu của Tôn Hưng Hân ra giơ áo thi đấu ăn mừng...... Bị người hâm mộ tại hiện trường la ó ném chai nước". Trong video, một người hâm mộ bóng đá Trung Quốc mặc áo Tottenham, ngồi trong khu vực người hâm mộ của đội chủ nhà, bên cạnh tất cả đều là người hâm mộ bóng đá quốc gia áo đỏ, sau khi Tôn Hưng Hân ghi bàn, người hâm mộ Tottenham bắt đầu cởi áo. Chỉ thấy hắn giơ cao áo thi đấu của Tottenham lên, đối với rất nhiều người hâm mộ bóng đá xung quanh khoe khoang ăn mừng. Anh em này còn một tay cầm trong tay áo bóng đá, tay kia làm ra buông tay động tácV8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k, ý tứ là: Lão tử chính là NB, các ngươi có thể lấy ta làm gì? Chứng kiến tên này Hotspur fan hâm mộ kiêu ngạo như thế, một bên quốc bóng đá fan hâm mộ vang lên tiếng la ó, còn có một gã Trung Quốc đội fan hâm mộ trực tiếp đem một cái bình nước ném tới, đập về phía tên này fan hâm mộ. Tuy nhiên, chai nước này không đánh trúng người hâm mộ Hotspur, mà đánh trúng người hâm mộ bóng đá quốc gia bên cạnh, bọt nước văng khắp nơi. Người hâm mộ Tottenham tiếp tục giơ cao áo đấu để ăn mừng, đã có người hâm mộ bắt đầu hét lên, "Cút khỏi khán đài!"

{Trong video, nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia bởi vì bất mãn với sự khiêu khích của người hâm mộ Nhiệt Thứ, chủ động tiến lên lý luận với hắn, hy vọng bọn họ rời khỏi khu fan hâm mộ đội chủ nhà, nhưng người hâm mộ Nhiệt Thứ và bạn gái đều tỏ vẻ cự tuyệt. Vì thế, song phương liền xảy ra tiếp xúc thân thể, vài tên fan bóng đá quốc gia một bên quần ẩu, một bên đem hai người bắt đầu hướng bên ngoài khán đài lôi kéo. Cuối cùng, Hotspur fan hâm mộ cùng bạn gái bị quốc bóng đá fan đánh ra chủ đội fan hâm mộ khu, mà bảo an cũng tiến lên đem bọn họ mời ra khỏi khu vực này. Điều đáng nói là người hâm mộ Spurs này còn bị chụp ảnh giơ ngón giữa của người hâm mộ bóng đá quốc gia. Đối với cảnh tượng này, cư dân mạng đều bày tỏ: "Lấy lòng mọi người, cho rằng mình có phản cốt không giống người thường, kỳ thật là không giống người thường ngốc" "Nếu như là người Hàn Quốc có thể hiểu được, nếu như là người Trung Quốc nên đánh"

"Người Hàn Quốc hẳn là lấy đội bóng Hàn Quốc, sẽ không lấy gai nóng khiêu khích, loại này khẳng định người Trung Quốc"

"Còn đặc biệt dựng thẳng ngón giữa, quả nhiên bị đánh"

"Không cần biết là người Trung Quốc hay người Hàn Quốc ở khán đài đội chủ nhà làm chuyện này ở nước ngoài cũng bị đánh như vậy"

"Không đánh thật không xứng với thái độ kiêu ngạo của hắn"

"Phía sau hắn còn chủ động ra tay khiêu khích"

"Ta kính ngươi là một người đàn ông hán tử"

"Đây thuộc về khiêu khíchV8 Club - Link Tải Game V8Club APK Android IOS: Code 50k, thật sự nên đánh".